Chưa phân loại

Ước gì tôi biết đến web phunucodon.cc sớm hơn thì đã đỡ cô đơn

Cô đơn. Khi nào con người cô đơn nhất? Đó là một buổi chiều mưa, cuộn mình trong chăn nghe bản nhạc buồn. Khi bị sốt cao, họ kéo nhau đi mua thuốc về nấu cháo. Hay đơn giản là mỗi ngày về nhà… một mình. Hôm nay bạn có cảm thấy cô đơn không? Tôi đã từng cô đơn nhưng sau đó, tôi chỉ ước gì tôi biết đến web phunucodon.cc sớm hơn thì đã đỡ cô đơn.

Tôi đã từng cô đơn thật nhiều

Tôi không giỏi giao tiếp, ít tiếp xúc, ít bạn bè và ít người muốn biết đến tôi.

Tôi đã từng hỏi tại sao tôi lại là một cô gái không quyến rũ, hoặc ít nhất là một chút bắt mắt. Tôi không hề xinh đẹp, dáng người không chuẩn, da không trắng sáng.

Lúc đi học, tôi chỉ là học sinh trung bình, học lực không tốt khiến tôi buồn nhiều. Không phải tôi không chăm chỉ học hành mà là tôi thực sự không có tố chất trí tuệ. Siêng năng không đủ để giúp tôi thành công trong học tập.

Công việc và cuộc sống đối với tôi rất khó khăn. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó khó hơn theo quan điểm của tôi.

Những người ít tình bạn, ít tình yêu, thích những cô gái xấu xí như tôi chắc chắn sẽ bị mọi người coi là có vấn đề

Tôi luôn cảm thấy cô đơn khi ra ngoài. Ngay cả khi tôi về nhà, nơi đến bình yên của tôi, tâm hồn tôi vẫn luôn trống rỗng.

Tôi đã từng có ý định tự tử vì… cô đơn và lòng tự trọng!

Nhưng trước khi làm điều ngu ngốc đó, tôi đã tìm thấy nơi thuộc về mình – web phunucodon.cc.

Vậy web phunucodon.cc có thật sự giúp tôi hết cô đơn?

web phunucodon.cc cũng được đánh giá là một trong những trang web hẹn hò dành cho người Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Các thành viên không chỉ kết nối được với bạn bè trong nước mà còn có thể mở rộng giao lưu, hẹn hò hữu nghị với người Việt Nam ở nước ngoài. Người dùng có thể tìm kiếm và nhắn tin cho các thành viên được lọc từ danh sách web phunucodon.cc để giao lưu và kết bạn.

web phunucodon.cc đang có chương trình Phụ nữ cô đơn, trang dành riêng cho những ai cô đơn giống như tôi và muốn tìm kiếm, hướng đến những mối quan hệ nghiêm túc lâu dài. Chương trình này có chức năng mai mối, cho phép những người đàn ông và phụ nữ cô đơn trên 18 tuổi có thể tâm tình với nhau.

Tại đây, tôi đã gặp anh, anh Hoàng, một người con trai chân chất đến từ miền Tây. Anh không đẹp trai nhưng anh hiểu và lắng nghe câu chuyện của tôi. Anh không khuyên tôi hay dạy bảo tôi phải làm gì. Thay vào đó, anh lắng nghe, hiểu và đồng cảm. anh dành cho tôi sự chở che, bao bọc và tôi cảm thấy ấm áp.

anh giúp tôi hiểu không xinh vì tôi giống bố mẹ. Bạn là con của cha mẹ bạn, và không có gì sai với tính cách của cha mẹ bạn. Cha mẹ mang gánh nặng lao động để hoàn thiện bản thân. Tôi bây giờ khỏe mạnh và hạnh phúc so với những người còn khổ hơn tôi gấp nhiều lần về mọi mặt.

Tôi đã thay đổi

Sự chăm chỉ và động lực của tôi trong công việc được đánh giá cao. Mỗi nụ cười cho tôi sự tự tin khi giao tiếp và tôi kết bạn được nhiều hơn. Tôi nhận được sự chú ý của bạn bè và tôi tìm được tình yêu của đời mình là anh. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi và nỗi cô đơn sẽ tan biến. Sắp tới chúng tôi sẽ kết hôn, rồi tôi sẽ có mái ấm của riêng mình.

Dĩ nhiên, tôi thật sự đã ước rằng tôi biết đến diễn đàn tìm bạn bốn phương sớm hơn, để tôi gặp anh sớm hơn. Để rồi tôi xua đi sự cô đơn và tự tin hơn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.