Thực phẩm dinh dưỡng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PLUSR – THƯỢNG DƯỢC GIÚP LẤY LẠI SỨC KHỎE HẬU COVID HIỆU QUẢ☑️ Tại Việt Nam, tính đến thơi điểm hiện tại có hơn 8.3 triệu người nhiễm bệnh, hơn 42 ngàn ca tử vong (tính đến 22/03/2022 theo: Đây là những con số khủng khiếp về hậu quả mà Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra mỗi ngày. Không những vậy, những di chứng và hậu quả mà nó để lại cho người bệnh sau khi điều trị cũng vô cùng khó lường. Hậu coivd còn đáng sợ hơn cả lúc nhiễm bệnh là nhận định cũng rất nhiều F0 sau khi nhiễm bệnh!
☑️ Việc cấp thiết ngay lúc này đối với cả F0, những người đã điều trị khỏi hay những người may mắn chưa nhiễm đó là xây dựng một “rào chắn” để bảo vệ sức khỏe. Cùng với chế độ rèn luyện thể dục thể thao khoa học, một thực đơn dinh dưỡng và kịp thời sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe bền vững hơn.
☑️ Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng trước và hậu covid vô cùng hiệu quả, bởi những dược tính vượt bậc mà nó mang lại cho người dùng được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng.
👉 Sở dĩ đông trùng hạ thảo luôn được xem như một loại thảo dược quý hiếm là bởi vì trong thành phần của nó có chứa rất nhiều dược chất có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, như: 17 loại acid amin khác nhau, nucleoside, nucleobase, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin,…(*)
👉 Đông trùng hạ thảo giúp ức chế virus Sars-Covi-2 (*): Thành phần cordycepin trong đông trùng hạ thảo có khả năng kháng virus mạnh mẽ ở người bao gồm virus cúm, virus suy giảm miễn dịch, virus bệnh bạch cầu ở murine, virus thực vật và virus epstein-barr. Vì vậy Cordycepin trong đông trùng hạ thảo được đánh giá có tiềm năng ức chế chống lại SARS-CoV-2.
☑️ Đông Trùng Hạ Thảo Plusr được sử dụng để phòng bệnh Covid và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, thành phần hoàn toàn từ thảo dược lành tính có chứa các chất kháng sinh tự nhiên bao gồm: Đông Trùng Hạ Thảo, Mật Nhân, Lá Mơ, Tỏi, Kinh Giới, Tía Tô, Bạc Hà,…Đây là sản phẩm được nhiều người nhiễm bệnh và chưa nhiễm tin tưởng sử dụng đề phòng, trong và sau khi khỏi bệnh.
👉 Để giữ gìn sức khỏe cho gia đình và người thân, hãy lựa chọn và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Plusr ngay hôm nay! Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về cách dùng, hướng dẫn sử dụng cũng như độ tuổi sử dụng, IB ngay cho Fanpage nhé!
———-
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN VƯƠNG
Hotline: 0337 535 886
Website:
Showroom: 08N6, Nguyễn Cao, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh
———– Nguồn thông tin (*)


Nguồn: https://like5.vn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.