10 Người Quá Cuồng Tập Gym Khiến Cơ Thể Phát triển kỳ dị như quái vậtXin chào. Ai trong chúng ta cũng đều mơ ước có thân hình săn chắc, cơ bắp khỏe mạnh và ít mỡ nhất đúng không nào. Với người bình thường chúng ta thì để có đc cơ bắp, chúng ta cố gắng luyện tập và ăn uống đúng cách. Tuy nhiên thì với những lực sĩ chuyên nghiệp thì câu chuyện ko chỉ dừng lại ở việc luyện tập và ăn uống. Họ còn phải làm nhiều hơn thế, thậm chí là sử dụng đến những biện pháp mà bạn ko thể ngờ đến để có đc cơ bắp càng hoành tráng càng tốt. Bạn có muốn biết những lực sĩ cơ bắp khủng khiếp nhất, họ đã làm gì để có đc điều này và cuộc sống phải đối mặt với những điều kinh khủng gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong video này nhé.

★ Facebook Page:
● Xem Gì Hôm Nay Playlist:
● Đăng Ký Kênh:
★ Liên hệ truyền thông quảng cáo : Hotline : 0919276118
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

https://like5.vn/

XEM GÌ HÔM NAY

38 bình luận trong “10 Người Quá Cuồng Tập Gym Khiến Cơ Thể Phát triển kỳ dị như quái vật

  1. Steroid là hooc môn nhân tạo nó vẫn đc sử dụng nhìu trên thế giới, còn rượu và dầu ăn chích vô là bự liền nguy cơ chết sớm rất cao hơn nhìu đã vậy còn mất thẩm mỹ

  2. Đường kính bắp tay 76cm. Đéo biết thế nào gọi là đường kính thế nào là chu vi à.

  3. tất mấy thằng trên ko phải cuồng GYM, nó cuồng Steroid mấy má à. Chích Steroid thì chết nhanh hơn là đúng rồi.

  4. Phần cuối cùng video ng kia k bị chết ngay tại sân khấu như bạn nói đâu nhé. Có khi tìm hiểu lại…!

  5. Đã chấp nhận theo đuổi sự nghiệp vdv chuyên nghiệp là phải chấp nhận steroid. Người ta tiêm mình k tiêm chơi không lại.

  6. Kênh làm video về Gym hay quá! Quá tuyệt vời luôn, hy vọng lần sau đừng làm nữa nha!! 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *